thiep cuoi dep, anh cuoi dep, tranh da

Những gợi ý giúp đám cưới của bạn trở nên độc đáo và khó quênAi trong chúng ta cũng mong muốn được tổ chức một đám cưới khó quên và để lại dấu ấn trong lòng khách mời.  Dưới đây là những gợi ý nho nhỏ giúp cho đám cưới ngoài trời của bạn trở nên thật độc đáo và khó quên:
1. Chơi game
Tự sáng tạo ra các trò chơi vui nhộn giúp khách mời cảm thấy thoải mái và biến đám cưới của bạn trở nên đáng nhớ.


 

2. Bàn tiệc ngọt
Đồ ăn trong tiệc cưới đóng vai trò rất quan trọng. Hãy trang trí bàn tiệc ngọt của bạn với màu sắc phù hợp với tông màu đám cưới hay những màu sắc thật rực rỡ, vui tươi.

 

 

3. Nhạc sống
Nhạc sống luôn là một cách tuyệt vời để khách mời có thể cùng tham gia nhảy và hát. Nếu bạn có khả năng ca hát, hãy làm khách mời ngạc nhiên với chính bài hát do bạn thể hiện.


4. Kế hoạch bất ngờ
Hãy làm bất ngờ khách mời của bạn bằng những tiết mục giải trí khác như đọc thơ, ảo thuật…


5. Kế hoạch cuối tuần
Kế hoạch nghỉ cuối tuần sau đám cứoi cũng là một kế hoạch độc đáo. Bạn có thể cùng những khách mời thân thiết hay họ hàng lên lịch đi chơi sau đám cưới.
 
6. Cắm lửa trại
Kết thúc của đám cưới, bạn cũng có thể tổ chức buổi cắm lửa trại vào buỏi tối . Khách mời sẽ có một buổi tối thật thư giãn với âm nhạc hay những cuộc trò chuyện thú vị


7. Đừng quên các khách mời nhí
Nếu đám cưới của bạn có nhiều khách mời nhí, hãy chắc rằng bạn đã có kế hoạch dự phòng giúp các khách mời nhí có thể vui chơi mà không phải ngồi im một chỗ. Hãy bày ra những hoạt động giúp các bé có thể vui chơi như những quyển truyện tranh, những phụ kiện chụp ảnh hay đơn giản là những thanh kẹo đầy màu sắc.
 
8. Chụp ảnh lưu niệm
Hãy đặt photo booth tại lễ cưới của bạn để khách mời có những phút giây thoái mái chụp ảnh


9. Quà cảm ơn thật sáng tạo
Gửi quà cảm ơn đến khách mời theo phong cách riêng của bạn để khách mời có thể nhớ mãi. Ví dụ bạn là một người yêu du lịch, vậy thì tại sao bạn không tặng khách mời món quà là chiếc la bàn để họ không bao giờ lạc đường. Khách mời nhận được món quà cảm ơn của bạn chắc hẳn sẽ thấy rất thú vị và luôn ghi nhớ về đám cưới của bạn.                                                                                      WEDINSTYLE sưu tầm 

Cẩm nang khác :