DỊCH VỤ

Dịch vụ cưới hỏi

Khởi đầu là một công ty tổ chức sự kiện với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiệc cưới, WedinStyle luôn cung cấp cho khách hàng những gói dịch vụ thông minh, tiết kiệm và tiện lợi, là giải pháp cho tất cả các cô dâu chú rể đang chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình. Bên cạnh đó, WedinStyle ngày càng mở rộng và phát triển đa dạng trong tất cả các sự kiện đặc biệt khác như tiệc sinh nhật, lễ kỉ niệm, tiệc khai trương … vẫn theo tiêu chí đem lại những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Booking in Style

Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh việc tổ chức tiệc cưới, WedinStyle đã liên kết với rất nhiều các đối tác uy tín trong ngành dịch vụ này như chụp ảnh, quay phim, váy cưới, make up, spa, du lịch trăng mật nhằm cung cấp đầy đủ nhất thông tin và dịch vụ cho những cặp đôi gặp nhiều bối rối trong quá trình chuẩn bị.

Là một wedding planner chuyên nghiệp, WedinStyle cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo với chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi sẽ là cầu nối đáng tin cậy giữa khách hàng và các nhà cung cấp.

bookinginstyle