DỊCH VỤ

Dịch vụ cưới hỏi

Khởi đầu là một công ty tổ chức sự kiện với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiệc cưới, WedinStyle luôn cung cấp cho khách hàng những gói dịch vụ thông minh, tiết kiệm và tiện lợi, là giải pháp cho tất cả các cô dâu chú rể đang chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình. Bên cạnh đó, WedinStyle ngày càng mở rộng và phát triển đa dạng trong tất cả các sự kiện đặc biệt khác như tiệc sinh nhật, lễ kỉ niệm, tiệc khai trương … vẫn theo tiêu chí đem lại những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Destination in Style

Khái niệm Destination wedding có lẽ vẫn còn khá mới mẻ với nhiều người. Nhưng trên thực tế hình thức đám cưới kết hợp du lịch trăng mật này xuất phát từ chính nhu cầu của các cặp đôi muốn được trải nghiệm một đám cưới mới lạ, độc đáo ở những nơi do chính họ lựa chọn như: trên du thuyền, trên một hòn đảo hay ngoài bãi biển …

Với tiền thân là một công ty về dịch vụ du lịch, WedinStyle cung cấp trọn gói các dịch vụ từ xin visa, vé máy bay, book resort, khách sạn, tour du lịch cho cô dâu chú rể và tất cả các khách mời trong suốt chuyến đi. Đặc biệt, không thể thiếu việc lên ý tưởng và một chương trình hấp dẫn cho một tiệc cưới đặc biệt mang lại cảm giác đầy mới mẻ và đáng nhớ.

destinationinstyle