DỊCH VỤ

Dịch vụ cưới hỏi

Khởi đầu là một công ty tổ chức sự kiện với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiệc cưới, WedinStyle luôn cung cấp cho khách hàng những gói dịch vụ thông minh, tiết kiệm và tiện lợi, là giải pháp cho tất cả các cô dâu chú rể đang chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình. Bên cạnh đó, WedinStyle ngày càng mở rộng và phát triển đa dạng trong tất cả các sự kiện đặc biệt khác như tiệc sinh nhật, lễ kỉ niệm, tiệc khai trương … vẫn theo tiêu chí đem lại những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Marry in Style

Marry in Style là gói trang trí tiệc cưới được xây dựng với các hạng mục cơ bản cần có trong một tiệc cưới. Đặc biệt, đúng như tên gọi của nó, với mỗi cô dâu chú rể lựa chọn Marry in Style, chúng tôi lại xây dựng với một phong cách và ý tưởng riêng để mỗi tiệc cưới lại mang một hình ảnh và một dấu ấn khác nhau.

marry-in-style

Ngoài ra, chúng tôi còn xây dựng những gói trang trí tiệc cưới riêng phù hợp với yêu cầu đặc biệt của từng cặp đôi để có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng quan tâm và yêu mến WedinStyle. Vì vậy đừng ngần ngại chia sẻ nhiều hơn về mong muốn, về câu chuyện của riêng hai bạn để xây dựng một tiệc cưới trong mơ. Chúng tôi luôn có những ý tưởng dành riêng cho bạn.

Bên cạnh đó, WedinStyle còn xây dựng gói trang trí Tradition in Style cho lễ ăn hỏi và lễ đón dâu tại tư gia với các hạng mục cơ bản giúp trang hoàng không gian nhà bạn trong những ngày đặc biệt này. Gói áp dụng cho một buổi và được thiết kế riêng phù hợp cho từng không gian mỗi nhà.

traditioninstyle

Wedinstyle – trang trí tiệc cưới tại nhà – trang trí tiệc cưới theo phong cách của cô dâu chú rể muốn