PROMOTION

Quà tặng nhân dịp 8/3

Nhân dịp 8/3, tặng trang trí phòng tân hôn khi đặt gói ăn hỏi, đón dâu tại nhà trong tháng 3/2016

Thời gian: 01/03/2016 – 31/03/2016

Hotline 0937 856 300

Đám cưới luôn là kỉ niệm tuyệt vời, đáng nhớ trong suốt cuộc đời. Tất nhiên, bạn muốn mọi thứ, mọi khoảnh khắc phải hoàn hảo. Nhưng đám cưới cũng thường là bữa tiệc lớn nhất mà bạn lên kế hoạch. Thế nên điều dễ hiểu là một số sai lầm vẫn cứ diễn ra.
Vì vậy, chúng tôi đã phỏng vấn những người lập kế hoạch đám cưới giàu kinh nghiệm, mời họ chia sẻ những sai lầm phổ biến nhất và cách phòng tránh chúng.

1. Bắt đầu làm việc với “wedding planner” quá muộn:
Nếu bạn quyết định thuê một wedding planner chuyện nghiệp, hãy chắc chắn rằng bạn trao đổi về đám cưới với họcàng sớm càng tốt. Nhiều cô dâu đợi đến khi đặt địa điểm cưới rồi mới trao đổi với planner, dẫn đến phân bổ ngân sách không hợp lý. Ví dụ, họ dùng đến 80% thuê địa điểm cưới và chỉ còn vẻn vẹn 20% cho phần còn lại. Hơn thế nữa, những wedding planner chuyên nghiệp có khả năng đàm phán giá cả và có những đối tác lâu năm. Vì vậy, họ có thể đem lại những khoản tiết kiệmlớn cho bạn.

2. Cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người:
Khi bắt đầu lập kế hoạch, hầu hết các cặp vợ chồng đều làm khá tốt, họ xác định được mình muốn gì. Nhưng sau đó, dì bạn muốn cô dâu phải có mạng che mặt, mẹ chồng chưa cưới muốn bạn thực hiện những ước mơ còn dang dở của bà về đám cưới. Và thế là cô dâu chú rể bắt đầu mất phương hướng một cách nhanh chóng. Lời khuyên là hãy theo sát những điều bạn muốn. Sai lầm vô cùng lớn của các cô dâu là bị quá tải và muốn làm hài lòng tất cả mọi người.

3. Không làm việc thông qua wedding planner:
Hãy để planner của bạn làm việc với các nhà cung cấp trước. Nếu bạn là người bắt đầu, quá trình sẽ bị chậm lại, bạn bị stress hoặc thậm chí ký một hợp đồng lỗ nặng. Nếu wedding planner của bạn nói rằng một công ty làm ăn không ra hồn thì hãy tin họ và tìm đến một nơi khác. Đừng bao giờ tự gõ cửa các nhà cung cấp!

4. Bị mạng xã hội tẩy não:
Ngày nay mạng xã hội, mà điển hình là Facebook, Pinterest, trở thành một cách tuyệt vời để kiếm tìm ý tưởng cho đám cưới. Nhưng tại một thời điểm nào đó, bạn nên ngừng việc tìm kiếm ấy lại. Đừng cố nhồi nhét tất cả những thứ dễ thương bạn thấy trên Facebook vào đám cưới của mình. Hãy nghĩ đến những thứ phù hợp với chủ đề, phong cách và địa điểm cưới. Một khi bạn kết thúc việc lên kế hoạch, hãy ngừng việc tìm kiếm thêm ý tưởng lại.

5. Không quay phim:
Một trong những hối tiếc lớn nhất của các cô dâu là đã không thuê quay phim trong ngày cưới. Họ sợ rằng video sẽ sến sủa hoặc làm gián đoạn đám cưới. Quay phim ngày trọng đại này giúp ghi lại những khoảng khắc mà không bức ảnh nào có thể, như một bài phát biểu hài hước hoặc bài hát đặc biệt.

6. Không thể bỏ qua những sai sót nhỏ nhặt:
Một số cô dâu trở nên gắt gỏng, bực dọc suốt cả đám cưới chỉ vì một nhầm lẫn nhỏ bé. Hãy nhớ rằng, ngay cả khi bạn biết rằng điều gì đó xảy ra không như mong muốn thì rất có thể không ai nhận ra điều đó. Hãy nghĩ đến những điều tuyệt vời và hạnh phúc đang có và bỏ qua một hai điều không theo kế hoạch.