Wedding handbook

Là một trong những wedding planner đầu tiên tại Hà Nội, WedinStyle luôn dành thời gian chia sẻ những kinh nghiệm tổ chức tiệc  cưới tới các cặp đôi

Hoa lụa – một lựa chọn mới dành cho cô dâu

Sau 7 năm hoạt động, với mong muốn mang lại nhiều lựa chọn hơn cho các cặp cô dâu chú rể trong ngày trọng đại, WedinStyle đã cho ra đời thêm một thương hiệu mới mang tên Save the Date.

Save the Date – Weddings and Events Planner là dòng thương hiệu chuyên cung cấp những sản phẩm hoa lụa được lựa chọn kĩ lưỡng, chất lượng cao với những mẫu hoa chân thực, tinh tế và đặc biệt nhưng lại có chi phí phải chăng.

( Photobooth trang trí từ hoa lụa và lá mang vẻ bí ẩn, khác lạ)

 

Giá thành phải chăng nhưng hoa lụa lại có nhiều ưu điểm: Sử dụng hoa lụa, bạn không phải lo chưa đến mùa hoa hay hoa bị héo, rũ do thời tiết. Bên cạnh đó do hoa lụa bền nhẹ nên việc vận chuyển cũng dễ dàng, thuận lợi cho các cô dâu muốn tổ chức Destination Wedding.

Để giúp cho các cặp đôi dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị tiệc cưới, Savethe Date đã xây dựng 3 package theo 3 phong cách trang trí khác nhau với mức chi phí vô cùng hấp dẫn đáp ứng được đa dạng hơn nhu cầu của từng CDCR. 

  • Luxury Wedding: 69 triệu VNĐ
  • Classic Wedding: 58 triệu VNĐ
  • Colorful Wedding: 36 triệu VNĐ

Bên cạnh đó, Save the Date còn cho ra đời gói trang trí tại nhà bao gồm đầy đủ các hạng mục trang trí cho lễ ăn hỏi/ đón dâu các bạn nhé.

( Lễ thành hôn của cô dâu chú rể Việt Long – Minh Trang do Save the Date thực hiện)

 

Bạn có thể liên hệ với Save the Date qua:
Địa chỉ: Tầng 2, 19 Phan Bội Châu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Website: Save the Date
Facebook: Save the Date – Weddings and Events Planner
Instagram: Savethedate_vietnam
Hotline: 090 485 4801/ 093 440 9989