Wedding handbook

Là một trong những wedding planner đầu tiên tại Hà Nội, WedinStyle luôn dành thời gian chia sẻ những kinh nghiệm tổ chức tiệc  cưới tới các cặp đôi

Tổ chức lễ ăn hỏi đón dâu theo tông màu trắng

Mỗi một cô dâu chú rể khi đến với wedding planner đều mong muốn mình sẽ có một ngày ăn hỏi và đón dâu thật đặc biệt, được kết hợp hài hòa giữa phong cách truyền thống và hiện đại. Là wedding planner luôn chú trọng sự sáng tạo và những ý tưởng mới, vì thế, khi làm việc với WedinStyle, các cặp đôi sẽ được lên ý tưởng thiết kế mới phù hợp với mong muốn và phong cách mà mình thích.

Có rất nhiều tông màu để cô dâu chú rể có thể lựa chọn trong đó, màu trắng là một trong những gợi ý cho những gia đình muốn mang đến vẻ sang trọng, lịch lãm nhẹ nhàng cho ngày lễ ăn hỏi đón dâu. Màu trắng cũng rất dễ phối với bất kỳ màu sắc nào. Dưới đây là một số hình ảnh về lễ ăn hỏi đón dâu theo tông màu trắng mà WedinStyle đã thực hiện, các bạn tham khảo nhé!
scsIMG_3145retouch1Y0A0862

 


WedinStyle – The Stylish Wedding Planner of Vietnam
Địa chỉ: Tầng 2, 19 Phan Bội Châu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Email: info@wedinstyle.net
Điện thoại: + 84 4 39440374/75
Hotline: 093 785 6300
Website: http//wedinstyle.vn
Facebook: https//www.facebook.com/wedinstyle.planners

Lưu ý: Các hình ảnh trên Facebook & Website của WedinStyle, do WedinStyle thực hiện và lên ý tưởng, đây đều là những hình ảnh thật từ các sự kiện WedinStyle thực hiện và thuộc sở hữu của WedinStyle.Vui lòng trích rõ nguồn nếu bạn sử dụng những hình ảnh này.
WedinStyle xin chân thành cảm ơn!