Wedding handbook

Là một trong những wedding planner đầu tiên tại Hà Nội, WedinStyle luôn dành thời gian chia sẻ những kinh nghiệm tổ chức tiệc  cưới tới các cặp đôi

Triển lãm cưới I Do – Khách sạn JW Marriott

Cuối tuần này, một sự kiện không-thể-bỏ-qua sẽ được tổ chức tại khách sạn JW Marriott quy tụ hơn 40 nhà cung cấp dịch vụ cưới hàng đầu tại Hà Nội đem đến cho các khách hàng nhiều sự lựa chọn với các dịch vụ vô cùng đa dạng và những ưu đãi đặc biệt hấp dẫn.

Triển lãm cưới | Rustic Chic | WedinStyle - The Stylish Wedding Planner of Vietnam | JW Marriott

Triển lãm cưới là một sự kiện được khách sạn JW Marriott tổ chức hàng năm để giúp cho tất cả các cặp đôi đang chuẩn bị tổ chức tiệc cưới có sự định hướng và dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm các nhà cung cấp chỉ tại một điểm đến. Năm nay, không gian của triển lãm theo phong cách phù hợp với xu hướng hiện nay của thế giới đó là gần gũi với thiên nhiên, đơn giản nhưng lại tập trung vào chi tiết tinh tế và mang hơi hướng cổ điển, sang trọng.

Khu vực trưng bày của WedinStyle sẽ sử dụng các chất liệu mộc mạc, tự nhiên nhưng toàn bộ hoa tươi sẽ mang hai tông màu đỏ booc-đô và tím lavender tạo nên sự ấn tượng và nét cá tính riêng.

Hinh anh minh hoa

Hình ảnh minh hoạ

Cũng nhân dịp này, WedinStyle sẽ tổ chức chương trình tư vấn không giới hạn, tặng ngay Bride’s handbook kèm 01 voucher giảm giá 2.000.000 VNĐ cho các khách hàng ghé qua khu vực trưng bày của chúng tôi.

Bìa Bride's Handbook Cẩm nang WedinStyle

Bride’s handbook – Cẩm nang dành riêng cho cô dâu của WedinStyle

Đặc biệt hơn, với những khách hàng kí hợp đồng trong hai ngày diễn ra triển lãm còn nhận được voucher miễn phí make up cô dâu trong ngày cưới đến từ đối tác thân thiết và uy tín của WedinStyle là Dũng Nguyễn M’kup Store. Vì vậy, đừng bỏ lỡ những cơ hội chỉ có trong gian hàng tại Grand Ballroom – khách sạn JW Marriott diễn ra ngày 20 – 21/8/2016 của chúng tôi các bạn nhé.

Vi tri gian hang WedinStyle

Vị trí gian hàng WedinStyle – Phòng tiệc lớn (Grand Ballroom)

 WedinStyle rất hân hạnh tiếp đón các bạn tham gia chương trình.