Wedding handbook

Là một trong những wedding planner đầu tiên tại Hà Nội, WedinStyle luôn dành thời gian chia sẻ những kinh nghiệm tổ chức tiệc  cưới tới các cặp đôi

Triển lãm cưới Summer Love

Triển lãm cưới với chủ đề “Summer love” sắp được diễn ra trong hai ngày 02 và 03/07 tại Trống Đồng Cảnh Hồ – 173 B Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội – một sự kiện không thể bỏ qua dành cho những cô dâu chú rể đang chuẩn bị tổ chức tiệc cưới. Triển lãm cưới với rất nhiều chương trình đặc biệt và ưu đãi hấp dẫn cho tất cả các khách hàng tham dự. Đặc biệt, tại triển lãm các cặp đôi sẽ có thể lựa chọn những nhà cung cấp dịch vụ cưới tốt nhất.

Có rất nhiều đơn vị tham gia, nhưng các bạn đừng bỏ qua gian hàng “Tropical Garden” (Khu vườn nhiệt đới) mà WedinStyle kết hợp với Dũng Nguyễn M’kup – một gian hàng ấn tượng với trang trí mang đậm phong cách riêng, không chỉ là một “gian hàng” đơn giản mà giống như không gian sân vườn mát mẻ tươi mới trong ngày hè oi ả.  Không những mang lại cho các ban không gian ấn tượng để các bạn có thể pose hình, WedinStyle còn có những phần quà hấp dẫn dành cho khách mời ghé thăm gian hàng và  còn có chương trình tư vấn không giới hạn về tiệc cưới được diễn ra ngay tại gian hàng trong 2 ngày triển lãm.

Hãy ghé qua và trải nghiệm các bạn nhé!

Print